Giới Thiệu

AerospaceZ được thành lập 1/7/2018 bởi 2 kỹ sư Dư Thành Trung và Đỗ Hoàng Tú tốt nghiệp khoa Cơ Khí trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật thành phố hồ Chí Minh ngành Cơ Điện Tử. Với sứ mệnh sử dụng những công nghệ gia công hiện đại để phục vụ ngành sản xuất những chi tiết phục vụ trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, ô tô, motor, công nghiệp điện ảnh. Chúng tôi mong muốn sản xuất, gia công ra những sản phẩm siêu nhẹ siêu bền và đòi hỏi độ chính xác cao để phục vụ tốt nhất cho khách hàng bằng những công nghệ CNC.

Kỹ sư Dư Thành Trung với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm gia công CNC với yêu cầu khắt khe trong việc giảm khối lượng để hình thành nên những chi tiết bay trong công nghiệp hàng không vũ trụ, công nghiệp điện ảnh.

Kỹ Sư Đỗ Hoàng Tú với 6 năm kinh nghiệm trong Lĩnh vực lập trình điều khiển hệ thống Robot, Hệ thống nhúng, và trong lĩnh vực phân tích phát triển sản phẩm thông minh trong công nghiệp hàng không và công nghiệp điện ảnh.

 

Với độ ngũ kỹ sư và kỹ thuật căng tràn nhiệt huyết sáng tạo cùng những loại máy móc CNC hiện đại như máy phay CNC 3 trục, phay CNC 4 trục, máy cắt dây CNC, máy tiện CNC… chúng tôi chuyên nhận giải quyết nhu cầu khách hàng như sau:

  • Nhận thiết kế .
  • Nhận vẽ lại các chi tiết.
  • Tư vấn thiết kế. (Miễn phí)
  • Tư vấn tối ưu hóa giảm khối lượng mà vẫn đảm bảo độ cứng vững. (Miễn phí)
  • Tư vấn về giải pháp gia công, từ đó giảm thời gian thiết kế cũng như sản xuất tối đa hóa lợi nhuận. (Miễn phí)
  • Tư vấn thiết kế concept và các giải pháp tạo hình concept như in3D, … . (Miễn phí)
  • Nhận gia công các chi tiết cần gia công CNC từ số lượng vừa và nhỏ cho tới số lượng lớn hàng loạt. Đặc biệt là các chi tiết vật liệu nhôm 6061,7075,… đòi hỏi việc giảm khối lượng để tốt ưu hóa hiệu suất chi tiết máy.